GIAO LƯU GẮN KẾT HỘI CÀ CHUA LÂM ĐỒNG

Nằm trong chuỗi sự kiện gắn kết nông dân của Vlife. Ngày 22/01/2022 vừa qua, Vlife vinh dự được trở thành đơn vị đồng hành cho chương trình họp mặt cuối năm của Hội Cà Chua Lâm Đồng.

Là một hội nhóm với hơn 3000 thành viên từ Fanpage Facebook và 20 thành viên trực thuộc ban quản trị, Hội Cà Chua Lâm Đồng là nơi giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm canh tác, các thông tin kỹ thuật, phân bón chăm sóc và thông tin thị trường nhanh chóng, chính xác đã góp phần hỗ trợ rất nhiều cho nông dân vùng trồng Cà Chua Lâm Đồng nói riêng và nhiều loại cây trồng khác nói chung.

Với mục tiêu cung cấp giải pháp từ những sản phẩm an toàn, hiệu quả và tiến bộ từ Vlife, năm vừa qua Cty Vlife đã cùng với Hội Cà Chua Lâm Đồng thực hiện nhiều chương trình thực tế để góp phần hỗ trợ bà con canh tác đạt được nhiều năng suất hơn, đây cũng là dịp để học hỏi và nâng cao hơn kỹ thuật cho cả nông dân và cán bộ thị trường của Công Ty Vlife.

Năm 2022 hứa hẹn sẽ có nhiều bước phát triển hơn nữa giữa Vlife và Hội Cà Chua Lâm Đồng nói riêng cũng như nhiều hội nhóm cây trồng khác của Lâm Đồng nói chung.

 

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận