HỆ SINH THÁI KHỎE MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN - CHUNG TAY ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG

Cho đến nay, toàn thế giới có 209,892,439 ca nhiễm Covid-19, trong đó 4,401,675 ca tử vong, chiếm tỷ lệ 2,1 % trên tổng số người mắc Covid-19. Một con số làm chúng ta ngỡ ngàng khi phải đối đầu với một đại dịch bệnh.

Năm 2020, các nước ở Châu âu (EU) và Bắc Mỹ (US) chịu thiệt hại nặng nề với làn sống dịch 1, 2 và 3; thì lúc này đây, các nước ở Châu Á (Ấn độ, Indonesia, Malaysia, Thailand, Vietnam,..) chúng ta đang gánh chịu nặng nề nhất của làn sóng dịch lần thứ 4 và có nguy cơ lần 5 do các biến chủng mới của virus được hình thành.

Nhưng cũng may mắn thay, với sự tiến bộ của khoa học, chúng ta đã nhanh chóng tìm ra được hơn 10 loại vaccine phòng bệnh hiệu quả, và cho đến nay đã có 4,822,710,869 liều vaccine được tiêm phòng Trên toàn cầu.

Ước tính chỉ đến cuối năm nay, hơn 70% dân số Thế giới sẽ đạt miễn dịch cộng đồng. Việt Nam chúng ta cũng được sự hỗ trợ lớn của Chính phủ và đồng bào trong và ngoài nước, nên việc tiêm chủng vaccine lúc này là rất thuận lợi, và chỉ mới ngày hôm qua, Tp. HCM đã tiêm chủng được hơn 5 triệu liều, và dự kiến đạt 60 – 70 % dân số trong tháng 09/2021. Thời gian tới, các tỉnh thành cũng đẩy mạnh tiêm chủng, khi toàn dân đạt miễn dịch cộng đồng, sự an toàn sẽ đến, dịch bệnh sẽ lùi và chúng ta sẽ trở lại cuộc sống bình thường “Bình thường mới”.

Tập thể công ty Vlife cũng đã phần lớn được tiêm phòng vaccine, nhưng chúng tôi cũng nhận thức rằng tiêm phòng vẫn chưa đủ, mà cần có sự thích nghi phù hợp với dịch bệnh kéo dài ở bên ngoài qua việc nghiêm chỉnh thực hiện 5K, tăng làm việc trực tuyến, thay đổi hình thức hoạt động an toàn hơn. Chúng tôi luôn nhận thức rằng, sau tiêm phòng, dịch bệnh sẽ chưa dừng lại mà sẽ tiếp tục nguy cơ lây nhiễm tiềm ẩn ở các đối tượng chưa tiêm chủng vào các năm sau, mà bài học ở Mỹ, Nga và các nước có thể thấy rõ.

Đứng trước khủng hoảng có ai mà không sợ hãi, có ai mà không bị ảnh hưởng và có ai mà dự đoán trước được,... nhưng chúng ta có đảo ngược ngay được đâu; mà phải chăng lúc này mỗi người trong chúng ta hãy là 01 chiến sỹ chống dịch, mỗi gia đình là một pháo đài và mỗi địa phương là một thành trì.

Dịch bệnh thì còn ở đó, một cuộc chiến dài hơi, Chúng ta vẫn còn ở đây, vẫn phải đáp ứng các nhu cầu cơ bản (ăn, mặc, giải trí,...), và không những thế cần có dự phòng xa hơn cho các năm sau. Khi dịch bệnh xảy ra, sự ngưng trệ sản xuất đã làm cho sự thiếu hụt nghiêm trọng về nguyên liệu đầu vào cho các lĩnh vực, lương thực, thực phẩm dẫn đến nguy cơ nghèo đói,...đã một lẫn nữa làm sáng tỏ vai trò của nông nghiệp và lĩnh vực thiết yếu khác trong chức năng đảm bảo an sinh tối thiểu “ăn no, mặc ấm”.

Do đó, Sự đồng hành, gắn kết và cùng chung tay tạo ra sức mạnh đảm bảo an toàn dịch bệnh và duy trì hoạt động canh tác, sản xuất lúc này có vai trò quan trọng không chỉ an sinh cuộc sống cho cá nhân, gia đình và cho cộng đồng chúng ta mà còn góp phần tạo ra các giá trị bền vững cho ngành ngề, cho an ninh lương thực nói chung.

--------------------------------------------------------------------------------

Kính gửi quý Khách hàng, Đối tác và Toàn thể nhân viên

Công ty CPQT Cuộc Sống Việt trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác và Toàn thể nhân viên, người lao động công ty đã luôn sát cánh cùng công ty chúng tôi trong các hoạt động kinh doanh. Hơn lúc nào hết, Chúng tôi mong muốn sự sát cánh trong các hoạt động kinh doanh của chúng ta chặt chẽ, phát triển và thịnh vượng lên một tầm cao mới, để cùng vượt qua đại dịch này. Mặc dù, với nhiều khó khăn không chỉ dịch bệnh, mà còn do sự tắc nghẽn chuỗi cung ứng hàng hóa toàn cầu, nhất là do sự thiết hụt người lao động và sự quá tải của cảng biển; Tập thể Công ty Vlife cam kết nỗ lực tốt nhất để duy trì hoạt động nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Khách hàng, Đối tác.

Phương châm lao động của Tập thể Vlife trong mùa dịch là “Khi còn làm được, hãy vui vẻ, cố gắng; chia sẽ gánh nặng chung của xã hội mà rất nhiều đơn vị khác không may mắn phải tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh ”. Và quan trọng nhất lúc này, hãy tuân thủ các biện pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và những người thân xung quanh mình.

KÍNH CHÚC

Quý Khách hàng, Đối tác và Toàn thể nhân viên

Luôn an lành, lạc quan và thành công

 

 

 

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận