Sự chuyển mình của Vlife để đáp ứng định hướng “Tái cơ cấu lại ngành nông nghiệp” “XE THÔ SƠ KHÔNG THỂ VÀO ĐƯỜNG CAO TỐC”

Nhiệm vụ của toàn ngành nông nghiệp sắp tới là phải đẩy mạnh tái cơ cấu lại trên cơ sở dự báo thật tốt về thị trường, tình hình liên quan, xây dựng chiến lược, quy hoạch, phát triển nông nghiệp bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển theo hướng kinh tế tuần hoàn, kinh tế xanh, có trách nhiệm với lộ trình giảm khí thải metan, ô nhiễm môi trường theo cam kết tại COP26 trong trồng trọt, chăn nuôi và phát triển rừng; phát triển kinh tế vùng, xây dựng chuỗi sản phẩm, liên kết vùng, hợp tác quốc tế trong sản xuất.

1/1/2022, Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) - đóng góp 30% GDP toàn cầu, FTA lớn nhất mà Việt Nam tham gia đã có hiệu lực, đây là điều kiện hết sức thuận lợi để Việt Nam mở rộng quan hệ đối tác đầu tư, thương mại. Một cách ví von, nếu như các FTA được xem là các đường cao tốc, chúng ta muốn lưu thông trên cao tốc này thì “phải có phương tiện đạt chuẩn chứ không thể đi xe thô sơ” chạy vào đường cao tốc được. Chính vì thế, việc tổ chức lại thương mại và sản xuất theo hướng sản xuất hàng hóa lớn, chất lượng cao phù hợp yêu cầu thị trường, giá thành cạnh tranh là yêu cầu cấp thiết nhất trong đầu tư, sản xuất, thương mại nông nghiệp.

Với tầm nhìn và sứ mạng “Mang sản phẩm và giải pháp tiên tiến phục vụ cho Nông nghiệp Việt Nam”, Công ty Vlife không ngừng đầu tư để nâng cao giá trị cốt lõi “Hướng đến Cuộc Sống Khỏe”. Với mục tiêu Nâng cao chất lượng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên để phục vụ hiệu quả nhất cho hệ thống khách hàng, 01/01/2022 công ty khánh thành Văn phòng khang trang, rộng rãi và đầy đủ tiện ích cho việc giao thương kết nối trong và ngoài nước. Giao dịch nhanh chóng và Nâng cao dịch vụ cho sự hài lòng của đối tác và khách hàng là mục tiêu của hạng mục đầu tư của chúng tôi. Tập thể công ty Vlife luôn nhận thức được rằng: Chỉ có chất lượng và cam kết sản phẩm, dịch vụ tốt và đẳng cấp mới có thể trở thành “phương tiện hiện đại” tham gia chính thức và trách nhiệm trên Đường cao tốc ~ sự nghiệp Tái cơ cấu lại ngành nông nghiệp trong các năm tới.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, vì sự an toàn cho quý vị, công ty Vlife không thể tổ chức một buỗi lễ công bố chính thức cho hạng mục đầu tư Nhà văn phòng này, nên xin được giới thiệu sau qua hoạt động tiếp đón quý đối tác, khách hàng và bạn bè đồng nghiệp gần xa khi có dịch về thăm và làm việc tại công ty.

Kính chúc Quý Đối tác, Khách hàng và Toàn thể nhân viên của công ty Vlife một năm mới tràn đầy Bình an – Hạnh phúc – và Thành đạt.

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận