Giới thiệu

Công ty Vlife, là một nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm nước ngoài theo cách chuyên nghiệp. Mặc dù Vlife là nhà phân phối hoạt động mới mẻ nhưng được chuẩn bị kỹ lưỡng về tầm nhìn, nhân sự và phương án kinh doanh nên sẽ mang lại niềm tin cho đối tác và khách hàng trong và ngoài nước. Thừa hưởng thành quả hoạt động của 10 năm kinh nghiệm thị trường, chúng tôi sẵn sàng tiếp bước vững chắc cho phát triển mạng lưới sản phẩm nhập khẩu uy tín từ nước ngoài.

 

Lĩnh vực hoạt động của Vlife gồm nhập khẩu và phân phối sản phẩm Thực phẩm – Đời sống (GreenLife), Chăn nuôi - Thú y – Thủy sản (BioLife) và Cây trồng – Phân bón  (AgroLife). Các dạng sản phẩm trọng tâm trong các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi là thực phẩm sạch, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, chế phẩm sinh học, thuốc, chiết xuất thực vật, thảo dược và phân bón các loại…phục vụ cho cuộc sống khỏe, cũng như nền nông nghiệp năng suất cao, an toàn, hữu cơ và bền vững. Ngoài ra, công ty cũng có lĩnh vực hoạt động huấn luyện, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nông nghiệp cho các trang trại, là lĩnh vực phụ trợ giúp cho việc kinh doanh của công ty được tốt hơn.

 

Với phương châm "hướng đến cuộc sống khỏe”, chúng tôi mong muốn được sự hợp tác và tin cậy của đối tác cũng như khách hàng danh giá của mình để cùng một hướng đi tạo ra lợi ích bền vững trong “đời sống, chăn nuôi và canh tác”.