GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Quốc tế Cuộc sống Việt (Vlife) là một nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm phân bón nước ngoài theo phong cách chuyên nghiệp.

Vlife đã được chuẩn bị kỹ lưỡng về tầm nhìn, nhân sự và phương án kinh doanh nên sẽ mang lại niềm tin cho đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, Vlife sẵn sàng tiếp bước vững chắc cho mạng lưới sản phẩm phân bón nhập khẩu uy tín từ nước ngoài.

Sản phẩm trọng tâm trong mảng kinh doanh là phân bón các loại và sản phẩm sinh học công nghệ cao các loại,…. Phục vụ nền nông nghiệp năng suất cao, an toàn, hữu cơ và bền vững. Ngoài ra, Vlife cũng tham gia trong các lĩnh vực tập huấn, tư vấn, kết nối chuyên gia nông nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật nông nghiệp cho trang trại và bà con nông dân.

Với tầm nhìn và sứ mệnh “Mang SẢN PHẨM và GIẢI PHÁP có chất lượng tiên tiến phục vụ cho Nông nghiệp Việt Nam”, không ngừng  nâng cao giá trị cốt lõi “Hướng đến Cuộc Sống Khỏe”, Vlife mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành của Quý đối tác và Quý khách hàng để cùng tạo ra một lợi ích bền vững trong “đời sống, chăn nuôi và canh tác”.